Hướng dẫn mua hàng

Dịch Vụ Tư Vấn Mua Hàng

Các bước tư vấn mua hàng và thi công

Bước 1: Bộ phận bán hàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng sau đó sẽ tư vấn trực tiếp cử kỹ thuật viên tới trực tiếp công trình mà khách hàng muốn lắp đặt thiết bị để khảo sát, đo đạt, lên dự toán.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh và kỹ thuật  sẽ khảo sát thực tế của công trình và tư vấn cho khách hàng nên lắp như thế nào và chủng loại gì cho phù hợp.

Bước 3: Báo giá cụ thể và chi tiết cho khách hàng ( báo giá trực tiếp luôn cho khách hàng tại công trình hoặc báo giá qua Mail )

Bước 4: Khi khách hàng đồng ý lắp thiết bị  thì chúng tôi sẽ lên lịch hẹn ký hợp đồng và tổ chức lắp đặt.( thời gian thỏa thuận, khoảng thời thời gian phù hợp cho cả hai bên )

Bước 5: Bộ phận giải pháp Camera cử kỹ thuật tiến hành lắp camera theo đúng yêu cầu cũng như theo thỏa thuận trước đó với khách hàng.

Bước 6: Sau khi lắp camera xong kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại hệ thống một lần nữa và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng & chuyển giao công nghệ.

Bước 7: Khách hàng nghiệm thu công trình và nhận phiếu bảo hành bàn giao lại các thiết bị kèm theo.

Bư���c 8: Bộ phận Giải pháp và hỗ trợ sau bán hàng của cty duy trì dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành cho khách hàng trong suốt thời gian bảo hành cũng như sau này.

II. Hệ thống lắp đặt sau khi đi vào sử dụng phải đạt tiêu chí:

- Hệ thống hoạt động 24/24.

- Thông tin truyền qua mạng phải bảo mật cho khách hàng.

Thông tin liên quan